Công ty Cổ phần Thông tin tín hiệu Đường sắt Đà Nẵng (Darsitec) có tiền thân là Đoạn TTTH Đà Nẵng được thành lập năm 1979 với nhiệm vụ quản lý, bảo trì hệ thống thông tin, tín hiệu, điện đảm bảo an toàn chạy tàu trên tuyến đường sắt trải dài hơn 600 km (từ Quảng Bình đến Bình Định).

“An toàn giao thông Đường sắt” là giá trị cốt lõi đối với công ty cũng như ngành Đường sắt Việt Nam, luôn gắn chặt với sự tồn tại và phát triển của công ty. Công ty luôn đề cao chất lượng quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện, nhằm đảm bảo thiết bị TTTH phục vụ chạy tàu hoạt động ổn định, liên tục, chính xác. Chính vì vậy, Hằng năm, Darsitec luôn vượt các chỉ tiêu của ngành đề ra

Chất lượng sản phẩm thông tin, tín hiệu 98.5%
Chất lượng duy tu thiết bị thông tin, tín hiệu 98%
Hiệu suất khai thác thiết bị 99%

Với phương châm : “Thông tin nhanh chóng, thông suốt và ổn định/ Tín hiệu chính xác, tin cậy và an toàn “, Darsitec đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực phát triển bền vững, cam kết cung cấp các chỉ tiêu chất lượng bảo trì thiết bị cao nhất làm hài lòng khách hàng và đối tác, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Đường sắt và đất nước Việt Nam.

Darsitec thấu hiểu rằng để đạt được thành quả ngày hôm nay, đó là sự tận tâm phục vụ và đóng góp của một tập thể. Do đó, tại Darsitec, con người là giá trị cốt lõi của công ty và mang lại thành công cho công ty. Chúng tôi tin tưởng bằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ giàu nhiệt huyết, cải tiến nâng cao hiệu quả làm việc, không ngừng đổi mới thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại hơn, đoàn tàu Darsitec sẽ tiến xa trong tương lai.